Da Sheng Nao Hai เกมยิงปลาซุนหงอคง ทางเลือกสำหรับคนขี้เบื่อ

Byadmin

ก.ค. 12, 2020
Da Sheng Nao Hai เกมยิงปลาซุนหงอคง ทางเลือกสำหรับคนขี้เบื่อ

เกมยิงปลา เป็นทางเลือกสำหรับใครที่รู้สึกเบื่อเหงาเศร้าเซ็ง สามารถเข้ามาเล่นเกมเพื่อสร้างความสนุกเพลิดเพลินได้ ไม่พอแค่นี้ยังสามารถทำเงินให้ได้อีกด้วย เกมยิงปลานี้เล่นไม่ยากเลย เพียงยิงสาดกระสุนใส่ปลาให้ตายรับไปเลย คะแนนรางวัล โดยใช้กระสุนเป็นเงินเดิมพันจากเครดิตของผู้เล่น ด้วยความง่ายทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งระบบเกมที่คุณภาพดีกราฟฟิกสวยงาม จะไม่เล่นได้ไง พลาดไม่ได้แล้ว มีเกมยิงปลาเป็นจำนวนมากมาให้ได้เล่น จนทำให้เลือกกันไม่ถูกเลย วันนี้มีหนึ่งเกมที่จะมาแนะนำ เป็นเกมยิงปลาที่น่าเล่นไม่ใช่น้อยเลย สำหรับ Da Sheng Nao Hai  เกมยิงปลาซุนหงอคง

เกมยิงปลา

Da Sheng Nao Hai เกมยิงปลาที่มีซุนหงอคงเป็นปกหน้าเมนูเกม และในตัวเกมก็มีความสวยงามใต้ท้องทะเลหมู่ปลามากมายนานาชนิดสวยงามปลาเล็กปลาใหญ่มาไว้ให้เลือกยิงกัน ซึ่งคะแนนปลาแต่ละตัวก็มีคะแนนที่แตกต่างกันไป วิธีดูง่าย ๆ ปลาเล็กมีความยิงง่ายคะแนนจะได้น้อย ปลาใหญ่จะยิงยากขึ้นแต่คะแนนก็จะเพิ่มขึ้นไปตามลำดับ นอกจากนี้ยังมีตัวพิเศษที่ทำโบนัสได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นมังกรเงินมังกรทอง นางเงือก เรือ ซุนหงอคง

ความสนุกอีกอย่างในเกมยิงปลาคือการได้ร่วมเล่นกับผู้อื่นออนไลน์ด้วย ความสนุกที่แย่งกันยิงปลาให้ได้ออย่างเมามันส์ แต่ใครที่เป็นผู้เล่นฝึกหัดก็ไม่ต้องกังวลเลย เกมมีตัวช่วยให้เรามากมายในการทำโบนัส ยิงได้ไม่ยาก อย่างช่วงเปลี่ยนจอเป็นช่วงที่เรียกกันว่าฤดูปลาชุมจะเป็นช่วงเปลี่ยนหน้าเกมให้สามารถยิงปลาได้ง่ายขึ้น มีตัวช่วยในการเล็งยิง คือปุ่มล็อกเป้าหมายที่จะล็อคเป้าปลาที่กำลังยิง หรือโหมดยิงแบบออโต้ ยิงได้เองเลยโดยไม่ต้องคอยคลิกซ้ำ

ในการยิงใช้เบทเครดิตเท่าไหร่ก็ได้ตามแต่ผู้เล่นต้องการ มีตั้งแต่ 0.1 ไปจนถึง 500 ซึ่งมีผลต่อการยิงไม่มากก็น้อย แต่มือใหม่ขอแอบกระซิบว่าเราไม่จำเป็นเลยที่จะใช้กระสุนแรง ๆ เพียงยิงปลาตัวเล็กสะสมไปเรื่อยรอ ที่จะยิงปลาตัวใหญ่ในฤดูปลาชุมจึงจะค่อยปรับเบทเดิมพันก็ย่อมได้ ทำให้ไม่เปลืองเครดิตเราอีกด้วย

ความเพลิดเพลินความสนุกความปังในการได้โบนัสมีให้ได้เล่นในเกมยิงปลา เล่นได้ทุกที่ตลอดเวลา เล่นแล้วเกิดความสนุกแบบเกินคาด มีเทคนิคการเล่นให้ได้ดูมากมาย เล่นเป็นแล้วจะติดใจไม่รู้ลืมกันเลยก็เป็นได้