ถ้าเล่นเกมยิงปลาก็รวยได้ แล้วไม่รวยใครจะเล่นอยู่ละ

Byadmin

ส.ค. 9, 2020
ถ้าเล่นเกมยิงปลาก็รวยได้ แล้วไม่รวยใครจะเล่นอยู่ละ

ก่อนที่คุณจะรู้วิธีเล่นเกมยิงปลาให้รวยนั้น ต้องขอถามก่อนว่าคุณเล่นเกมยิงปลาเพื่ออะไร เพราะในหลายคำถาม คำตอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ฉะนั้นคุณเล่นเพื่ออะไร เพื่อสนุก เพื่อกำไร หรือเพื่อแก้เบื่อ เมื่อได้คำตอบแล้วนั้นสิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการหาวิธีที่จะเล่นเพื่อให้ได้ตามที่คุณต้องการ หรือจุดประสงค์ในการเล่น

เกมยิงปลา

เรามาพูดถึงจุดประสงค์ของเรากันดีกว่า หรือก็คือการเล่นเพื่อกำไร ซึ่งเมื่อเรารู้แล้วว่าเล่นเพื่ออะไรอย่างต่อมาคือเป้าหมายและวิธีการ ซึ่งก็รู้เช่นกันนั้น คือ กำไรหลักแสนขึ้นไป และวิธีการต่อไปนี้เพื่อที่จะเล่นให้ได้กำไรหลักแสนจำเป็นที่จะต้องมี คือ 1. ทุน กำไรหลักแสนจะต้องมีทุนที่ซัพพอร์ตขนาดหลังหมื่น ฉะนั้นถ้าจะให้ดี คือ การเล่นโดยที่ค่อยสร้างขึ้นมาถ้าคุณทุนน้อย 2. เวลา เวลาจะเป็นตัวช่วยและตัวกำหนดว่าคุณจะได้หรือเสียจะรวย หรือจะร่วง เพราะว่าถ้าเล่นถูกช่วงเวลาก็รวย และผิดก็ร่วง นอกจากนี้เวลายังมีการใช้อีกอย่างหนึ่ง คือ การเล่นเพื่อให้ถึงเป้าเวลาจะนานหน่อยไม่มีทางลัดใด ๆ ที่จะทำให้คุณรวยข้ามวัน

หลังจากที่คุณรู้ว่าสิ่งที่ต้องมีงั้นมาดูวิธีการเล่นต่อเลยละกัน การเล่นในเกมยิงปลานี้นั้นจะต้องใช้สายตาให้ดี และยิงให้ไว แนะนำให้กดเป็นจังหวะในปลาที่จะยิง โดยที่เราจะคำนวณไว้ก่อนแล้วว่าปลาหนึ่งตัวจะยิงกี่ที และที่สำคัญเคล็ดลับระดับประเทศ คือ การเล่นแล้วยิงเป็นคนสุดท้าย เพื่อที่ว่าจะได้ไม่เปลืองทุนของเรา และปลาก็ตายขณะที่เรายิง ซึ่งกำไรจะไปไหนได้นอกจากเรา

สุดท้ายอยากเตือนสำหรับคนที่ต้องการจะเล่นให้รวยในเกมด้านนี้ คือ คุณต้องมีวินัย และอารมณ์ต้องเย็นอย่าได้ที่จะผลีผลาม เพราะไม่งั้นจากรวยจะร่วงเอา ที่สำคัญไม่มีใครที่ไม่เคยแพ้ ซึ่งประสบการณ์เหล่านั้นจะช่วยคุณได้ และไม่ว่าคุณจะเล่นอะไรเวลาจะเป็นตัวตัดสิน แม้แต่เกมยิงปลา ก็ไม่มีเว้น