แนะนำตัวเกมใหม่ของค่าย SLOTXO เล่นแบบงง ๆ ก็ได้แบบงง ๆ

Byadmin

ส.ค. 14, 2020
แนะนำตัวเกมใหม่ของค่าย SLOTXO เล่นแบบงง ๆ ก็ได้แบบงง ๆ

วันนี้เค้าจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับตัวเกมใหม่ของค่ายเกม SLOTXO กันเป็นเกมใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าแอนแซ่บเด้อ เพราะรางวัลที่เค้าให้มานั้นปัง ๆ ทั้งนั้นเลย และถ้าอยากรู้ว่าเกมที่เค้ากำลังพูดถึงนั้นเป็นเกมอะไรมาดูกันเลย

slotxo

และเกมที่เค้าจะมานำเสนอในวันนี้นั้นก็คือเกม Wild Fairies หรือเกมนางฟ้าสามสีของค่าย SLOTXO นั้นเอง ซึ่งรูปแบบของเกมนั้นก็จะเป็นแบบแนวแฟนตาซี ๆ เกมนี้เค้าจะมีเพย์ไลน์ทั้งหมด 25 ไลน์ด้วยกันซึ่งโอกาสที่จะได้เงินนั้นก็ขึ้นอยู่กับสัญลักษณ์นั้นเองและสัญลักษณ์ที่เป็นอันโดเด่นของเกมนี้นั้นก็จะเป้นอะไรไม่ได้เลยนั้นก็คือ

  • สัญลักษณ์นางฟ้าแห่งไฟ ถ้าสัญลักษณ์นี้ปรากฏในรีลเพื่อนๆก็จะอัตราเงินอยู่ที่ 1.8 18 60 120 บาท
  • สัญลักษณ์นางฟ้าแห่งน้ำ ถ้าสัญลักษณ์นี้ปรากฏในรีลเพื่อนๆก็จะอัตราเงินอยู่ที่ 8 12 36 75 บาท
  • สัญลักษณ์นางฟ้าแห่งธรรมชาติถ้าสัญลักษณ์นี้ปรากฏในรีลเพื่อนๆก็จะอัตราเงินอยู่ที่ 8 9 30 60 บาท

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้เกม Wild Fairies เค้ายังมีสัญลักษณ์ที่จะคอยเป้นตัวช่วยที่จะสามารถทำให้เรานั้นได้เงินเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยนะ โดยที่เพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่าเรานั้นจะเล่นไม่ได้

มาที่เทคนิคในการเล่นกันบ้าง สำหรับเทคนิคในการเล่นเกม Wild Fairies  นี้ก็ไม่ยากเลยนะเพื่อนๆ สามารถ ที่จะเอาไปใช้ตามกันได้เริ่มที่ลงเบ็ททีละน้อย ๆ อย่าเค้าองก็จะเล่นเบ็ท 10 กว่าบาท เพราะเค้ามีทุน 1000 งี้เค้าจะจะลงทีละน้อย ๆ ก่อนสัก 20 – 30 ตาแรกถ้ามันไม่ได้ก็จะค่อย ๆ เพิ่มให้เบ็ทสูงขึ้น และก็จะทำการกดเองสลับกับการกดออร์โต้ด้วยนะเพื่อน ๆ พยามยามอย่ากดออร์โต้บ่อย เพราะโอกาสที่เราจะได้มันก็จะน้อยลงไปด้วยนั้นเองค่ะ หากเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากจะลองเอาเทคนิคเราไปใช้ก็สามารถเอาไปใช้ได้เลยนะเพราะเค้าบอกได้เลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน